ผู้เขียน หัวข้อ: เทรนด์ชุดเดรสทำงาน สวมทำงานแถมไปเที่ยวต่อได้  (อ่าน 7 ครั้ง)

กันยายน 19, 2020, 09:18:46 AM
อ่าน 7 ครั้ง

Keekayr1200gs

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 11101
    • ดูรายละเอียด
เทรนด์ชุดเดรสทำงาน ใส่ทำงานแถมไปเที่ยวต่อได้
เทรนด์เสื้อผ้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดฉับพลัน และกระแสมักจะมาแรงแล้วก็มีแบบใหม่ๆ เข้ามาแคงทนที่ในเวลาไม่นาน แต่ถึงอย่างไร ‘ชุดเดรส’ ก็ยังได้รับความชื่นชอบอยู่เสมอ เนื่องด้วยเป็นชุดที่ออกแบบไไม่เท่าท่า่างหลายหลาก สวมได้ทุกช่องทาง เหมาะสมกับรูปร่างของสาวๆ ทุกไซซ์ ไม่ว่าจะใส่เที่ยว ใส่ออกงาน หรืออื่นๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆ ออฟฟิศที่อยากได้ชุดเดรสสวมใส่ทำงาน แถมเลิกงานแล้วยังเชี่ยวชาญไปเดินทางกับเพื่อน ไปเดทกับสุภาพบุรุษ หรือกินข้าวมื้อพิเศษกับครอบครัวได้ด้วยค่ะ

ไอเดียเทรนด์ชุดเดรสทำงาน


ชุดเดรสเข้ารูป


ชุดเดรสเข้ารูโจทย์ีลูกเล่นที่คอพร้อมกับถ่ายออกช่วงอก ชุดนี้เข้าทีเพื่อที่จะสาวๆ ที่ชมชอบความเรียบหรู สวมทำงานไไม่ดี่างกล้วยๆ ด้วยกันออกไปเดินทางต่อได้สบาย เป็นชุดเรียบๆ แต่สวยหวานปนชวนมองเบาๆ จะไปดินเนอร์หรือไปออกงาน รวมทั้งไปงานตกแต่งแบบง่ายๆ ก็ได้ค่ะชุดเดรสแขนตุ๊กตา


ชุดเดรสแขนตุ๊กตาคอเหลี่ยมกระโปรงสั้น ให้ลุคคุณหนูน่าทะนุบำรุง เหมาะสมด้วยว่าใส่ทำงาน แต่ไม่เป็นทางการมากเพราะว่าส่วนกระโปรงจะสั้นไปเพื่อจะงานที่พึงประสงค์ความเรียบร้อย ชุดนี้สวมท่องเที่ยวหลังเลใจิกงานได้หลายจังหวะ ไม่ว่าจะเป็นการดินเนอร์กับคนพิเศษ ช็อปเครื่องสำอางกับเพื่อนสาว หรือกินข้าวกับครอบครัว ออกจากที่อยู่อาศัยด้วยชุดเดียวจบ แน่แก่ใจได้ตสร้างผ่านวันค่ะชุดเดรส 2 in 1


ชุดเดรส 2 in 1 ชุดนี้เข้าทีเพื่อจะสาวๆ ที่ต้องแต่งตัวเรียบร้อยในเวลาทำงาน โดยมีเสื้อคลุมแขนห้าข้อความสำคัญ เป็นชุดทำงานที่เสริมให้ลักษณะท่าทางภาพดีมาก กระโปรงไม่สั้นเกินไป ทำเอาแน่แก่ใจได้ว่าไม่โป๊ เป็นชุดที่สุภาพเลยทีเดียว แต่หากสาวๆ มีนัดหลังเลิกงานก็เพียงถอดเสื้อคลุมออก จะได้ชุดเดรสวิถีเดี่ยวที่สวยสด เรียบ แต่อวดทรวดทรงให้สาวๆ มีเสน่ห์น่าดึงดูดขึ้นมาทันทีค่ะชุดเดรสแขนกุดคอวี


ชุดเดรสแขนกุดเข้ารูปคอวี ตัวกระโปรงยาวพร้อมทั้งตัดเฉียง ทัศน์ไม่ป้า พร้อมกับเย้ายวนเบาๆ ไม่โป๊ เข้าทีเนื่องด้วยสาวออฟฟิศที่ไม่ต้องแต่งตัวตามยูนิฟอร์ม และสวมใส่ในวันที่ไม่ต้องเป็นทางการ ให้ลุคสาวหวานอมเปรี้ยว สวย มั่น ด้วยกันมีความดีงามคล่องตัว ชุดนี้มีความเรียบหรู เลิกงานแล้วสามารถไปดินเนอร์ต่อได้โดยไม่ต้องกลับที่อยู่อาศัยไปแปลงชุดให้สิ้นเปลืองเวลาค่ะชุดเดรสเปิดไหล่


ชุดเดรสเปิดไหล่สีแดง กระโปรงสั้นผ่าข้าง เข้าทีเพื่อจะสาวๆ ที่ชื่นชอบความสวย หรู เซ็กซี่ กับงามตาระดับผู้บริหารที่ทั้งสวยกับเก่ง บอกเลยว่าลุคนี้แลดูสวย เก๋ พร้อมด้วยเป็นตัวสรรพสิ่งตัวเองมาก เลิกงานแล้วไปเดินช็อปปิ้งหรือดินเนอร์ต่อได้เลย หรือจะเป็นเดินทางกับคนพิเศษ การันตีได้ว่าวันนี้สาวๆ จะสังเกตมีเสน่ห์มากๆ ค่ะชุดเสื้อเปิดไหล่กับกระโปรงทรงเอ


ชุดเสื้อเปิดไหล่กับกระโปรงทรงเอ เหมาะสมเพื่อให้สาวๆ ที่นิยมชมชอบความเปรี้ยวแต่ยังสุภาพ พร้อมด้วยเข้าทีเนื่องด้วยออฟฟิศที่ไม่จริงจังเรื่องราวยูนิฟอร์มมากนัก เลิกงานแล้วไปเดินทางต่อไเส็งเคร็ง่างเชื่อมั่นไปเลยค่ะชุดเดรสเข้ารูปแขนสาม


ชุดเดรสเข้ารูปแขนสามกิจธุระ
ชุดเดรสเข้ารูปแขนสามข้อความสำคัญ กระโปรงผ่าข้าง เพิ่มความหวานด้วยการผูกโบที่เอว สนับสนุนให้รูปพรรณพิศผอมเพรียวงามตามากๆ ชุดนี้สวมทำงานไเส็งเคร็ง่างพอเหมาะ ไม่เชย ไม่โป๊ แถมยังสวมใส่ออกไปเที่ยวต่อได้สวยๆ ได้ลุคหรู แพง ดึงเสน่ห์ของสาวๆ ได้เป็นอย่างมากมาย

Tags : ชุดเดรสทำงาน,ชุดเดรสทำงาน,ชุดเดรส