ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกเฟ้นถุงมือฟิตเนสยกเวท  (อ่าน 9 ครั้ง)

กันยายน 19, 2020, 02:57:34 AM
อ่าน 9 ครั้ง

pramotepra222

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 10860
  • ดูรายละเอียด
การเลือกเฟ้นถุงมือฟิตเนสยกเวท
« เมื่อ: กันยายน 19, 2020, 02:57:34 AM »
การเลือกสรรถุงมือฟิตเนสยกเวท
ถุงมือยกเวท/ถุงมือฟิตเนส เป็นเครื่องมืออย่างหนึ่งที่ชาวเราต้องมีทันใจ้ติดตัวกันแทบทุกผู้ทุกนาม ที่เห็นตามท้องตลาดที่อยู่เราก็มีถุงมือมีหลายตราหลายแบบให้เลือก ราคาตั้งต้นตั้งอย่างเดียวประมาณ 300-1,xxx บาท ตัวช่วยมากมายแบบนี้แล้วจะเอาแบบไหนดี ถุงมือฟิตเนสมาดูกันครับ

>> ประโยชน์ของถุงมือฟิตเนสยกเวท : อันที่จริงถุงมือยกเวทเนี่ยเป็นเครื่องมือที่จำเป็นอันดับต้นๆ แล้วครับ คุณประโยชน์มีอเนกอย่าง เช่น ช่วยเหลือในเรื่องราวความมั่นคง ภายที่เราเล่นเครื่องมือแตกต่างๆ เป็นพิเศษคนที่เหงื่อออกเยอะๆ ทดลองคิดภาพเรากำลังยกน้ำหนัก 300 ปอนด์อยู่แล้วเหงื่อออกมือลื่น การเสี่ยงที่น้ำหนักจะหล่นถุงมือฟิตเนสเป็นเหตุให้เราเจ็บนั้นก็มีแน่ๆครับ เพราะฉะนั้นถุงมือดีๆจะช่วยเหลือเรื่องความแนบสนิท กันลื่น กับเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเหลือในเรื่องราวความมั่นคงจัดหามา

นอกจากนั้นบางคนเวลายกน้ำหนักมากๆจะเจ็บมือเนื่องมาจากการมรณะดสีกับบาร์ บางช่วงหนังลอกไปเลยก็มี เพราะฉะนั้นเวลาใช้ถุงมือจะช่วยเหลือลดความเจ็บปวดตอนยกถุงมือฟิตเนส ทำเอาเราใส่ความหนักเบามากๆได้เกี่ยวกับฮะ

>> รีวิวถุงมือฟิตเนสเลือกคัดถุงมือยกเวท


 • เลือกถุงมือที่ถ่ายออกเหงื่อได้ดี อย่างที่บอกไปแล้วว่าวัตถุต้องการหลักของถุงมือถือเอาว่าไม่ให้มือลื่นถุงมือฟิตเนส ฉะนั้นทดลองดูถุงมือเล่นเวทที่ผลิตด้วยวัสดุที่ระบายเหงื่อได้ดีตัวอย่างเช่นพวกยางสังเคราะห์ (Neoprene) เป็นต้น
 • เลือกวัตถุที่จับแล้วกระชับ จับบาร์แล้วติดมือไม่ลื่น ข้อนี้ลองเห็นถุงมือที่บุฝ่ามือด้วยหนัง ทุกครั้งถ้าเป็นหนังแท้จะมีราคาสูงกว่า แค่นั้นยุคปัจจุบันในเหตุการณ์คุณภาพแล้ว หนังเทียมก็กันลื่นได้ดีไม่พ่ายกัน ก็ทดลองเลือกดูตามทุนทรัพย์เลยครับ
 • ใช้ถุงมือที่เปลือยนิ้ว เพราะจะถ่ายเทเหงื่อได้ดีกว่า (จำนวนมากถุงมือฟิตเนสเป็นแบบนี้อยู่แล้ว)
 • เลือกถุงมือที่ขนาดพอดี กระชับ แม้ว่าไปเลือกเองก็ทดลองสวมดูว่าพอดีหรอ เนื้อความซื้อควรเลือกแบบที่สวมแล้วแน่นหน่อย เพราะเวลาใช้ไปเรื่อยๆถุงมือจะยืดกับขยายออกได้อีกกระชับน้อย ถุงมือฟิตเนสในความที่สั่งซื้อออนไลน์ ควรวัดความจุฝ่ามือและตรวจสอบกับผู้จัดจำหน่ายให้แน่แท้เนรมิต น
 • เลือกถุงมือที่มีตระกูลรัดข้อมือ ถ้าแม้ยกอย่างเป็นจริงเป็นจังหน่อยก็ควรจะใช้ถุงมือที่มีจำพวกรัดข้อมือ ถุงมือฟิตเนส(คนละอย่างกับ Straps ที่เอาทันที้รัดบาร์เปลาะยกน้ำหนักนะครับ) เส้นรัดข้อมือในถุงมือจะสนับสนุนคุ้มกันข้อมือของเราไม่ให้หักงอ หนที่ยกหนักๆในท่าที่ต้องใช้การดัน ประดุจดัง Bench Press

>> ข้อคิดเห็นเสริมเติมถุงมือฟิตเนส

ยี่ห้อที่หาซื้อกล้วยๆๆหน่อยมีทุกห้างก็เห็นจะเป็นถุงมือ Jason ครับ ถ้าแม้ตัวที่ใช้ได้ดีหน่อยก็เริ่มต้นที่ราคาราวๆ 7xx บาทครับหมายถึงแบบมีตระกูลรัดข้อมือเช่นกัน ใช้งานได้ดีไร้อุปสรรคครับ ถุงมือฟิตเนสขนาดนั้นแม้ว่ามีกำลังทรัพย์มากหน่อยพร้อมกับหาแหล่งซื้อได้ ก็ลองดูยี่ห้อครับราคาราวๆพันนิดๆ เห็นร้านออนไลน์ลางที่จำหน่ายแค่ 5xx กว่าบาท อันนี้ผมไม่มั่นใจว่าแท้หรือว่าเปล่านะครับ ทดลองสืบผู้ขายดูครับ

การเลือกคัดซื้อถุงมือฟิตเนสบริหารร่างกายกับผลิตภัณฑ์จากเถาเป่า พร้อมกับอาจจะใช้บริการชิปปิ้งสินค้าได้ที่นี่ ปริมาตรของถุงมือก็เป็นสิ่งของที่ไม่ควรชะม้ายตาข้าม อาทิเช่น ถ้าหากเลือกถุงมือที่ไม่พอดีกับมือ เวลาบริหารร่างกายก็คงจะทำให้รู้สึกอึดอัด หรือแน่นเกินไปเวลาเล่น หรือแม้หลวมเกินไป เวลาออกกกำลังหายหรือเล่นเครื่องเล่นผิดแผกแตกต่าง ๆ ก็ไม่แน่อาจจะทำเอาหลุด หรือคนสวมใส่จำต้องคอยเครียดว่าถุงมือที่สวมจะหลุดออกทุกขณะได้
ถุงมืบริหารร่างกาย ถุงมือฟิตเนสก็มีจำพวกให้เลือกใช้ถึงที่กะไว้ต่อการใช้งานไปตามเท่านั้นการใช้งาน ดังนั้นการเลือกซื้อถุงมือก็ต้อยกเลิกูว่าคุณนำไปเล่นแบบไหน ใช้แบบไหน เพราะถุงมือเพียงนั้นละประเภทก็ร่างแบบด้วยการคุ้มกันตามความพอเหมาะ สำหรับป้องกันการบาดจ็บที่เกิดจากการเป่าฟิตเนสได้
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ถุงมือฟิตเนสผู้หญิง

Tags : ถุงมือฟิตเนส,ถุงมือยกเวท