ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับเลือกกระเป๋ากีฬา กระเป๋าฟิตเนส  (อ่าน 9 ครั้ง)

กันยายน 18, 2020, 07:18:49 PM
อ่าน 9 ครั้ง

kkthai20009

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 11090
    • ดูรายละเอียด
เกร็ดคัดเลือกกระเป๋ากีฬา กระเป๋าฟิตเนส
กระเป๋ากีฬา หรือ กระเป๋าฟิตเนส ถูกวางโครงมาให้ขนสิ่งของจำเป็นเกี่ยวกับการไปบริหารตัวเราตามฟิตเนส สตูดิโอโยคะ หรือ ยิมตามอาณาบริเวณต่างๆ แค่นั้นในปัจจุบันนี้ กระเป๋าฟิตเนสเองก็เชี่ยวชาญใช้ได้ในหลายๆโอกาศ เช่น เพื่อที่จะใส่เสื้อผ้าเรื่องราวไปเดินทาง ในประเทศ ระหว่างประเทศ หรือนำติดตัวระหว่างไปทำกิจกรรมต่างๆ เพราะฉะนั้นสร้างนที่จะซื้อกระเป๋าฟิตเนส หรือ กระเป๋าออกกำลังกายซักใบ ให้พิจรณาถึงความคุ้มค่าในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โอกาศในการใช้งาน หรือว่าเก่งบรรจุเครื่องใช้จำเป็นที่เราต้องใช้ได้หมดหรือไม่ก็ รวมทั้งคุณภาพของกระเป๋าอีกด้วย
หลัก 3 อย่างเมื่อพิจรณาเลือกซื้อกระเป๋ากีฬา
1.วัตถุของกระเป๋า
การเลือกสรรวัสดุของกระเป๋าขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว โดยทั่วไป จะผลิตจาก หนัง ผ้าแคนวาส หรือ ผ้าไนล่อน ซึ่งราคาก็จะแหวกแนวกัน ถ้าหากคุณต้องสะพายกระเป๋าเป็นเวลานานๆ หรือ แบกของจำนวนเยอะๆ กระเป๋าหนัง คงจะจะหนักไปเนื่องด้วยคุณ ส่วนกระเป๋าแคนวาสนอกจากนั้นจะใช้เป็นกระเป๋าฟิตเนสยังใช้ใส่เสื้อผ้าไปเที่ยวทะเลได้อีกด้วย

2.การร่างแบบของกระเป๋า
กระเป๋ากีฬาโดยมากจะถูกวางโครงมาให้สอดคล้องกับเท่านั้นละกิจกรรม เช่น Crossfit, Pilates, Yoga, หรือว่า สำหรับวิ่ง สิ่งที่ต้องพิจรณาก็คือ เครื่องใช้ที่คุณจะต้องพกสวมใส่กระเป๋า ตัวกระเป๋าจำเป็นที่จะต้องกันน้ำได้หรือเปล่า พร้อมกับ รีวิวสะพายกระเป๋าที่เข้ารูปกับคุณ คุณชมชอบที่จะสะพายข้าง สะพายหลัง หรือถือ เป็นต้น

3.ช้ากระเป๋า
การเจาะจงเลือกสายสืบของกระเป๋าก็สำคัญ เนื่องจากคุณต้องเจาะจงเลือกเส้นที่คุณใช้แล้วคล่องสะบายหนักหนา โดยทั่วๆไป หูหิ้วประเภทบนก็แค่พอ หรือ พิจรณาเรื่องของพวกกระเป๋า สะพายพาดบ่า หรือ สะพายพาดลำตัว ส่วนกระเป๋าสะพายหลัง ก็เหมาะสมสำหรับการบรรจุของจำนวนเยอะๆ
เครื่องมือสำคัญที่คนบริหารตัวเราต้องมี นั่นคือ กระเป๋าสำหรับสวมข้าวของในการออกกำลังกาย เพราะว่าในการไปยิมเพื่อออกกำลังกายสักหนึ่งครั้ง คุณจึงต้องพกอุปกรณ์ปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่ง, รองเท้าบริหารร่างกาย, เสื้อผ้า, ผ้าขนหนูผืนเล็ก-ผืนใหญ่, อุปกรณ์ในการอาบน้ำ เป็นต้น ทั้งหมดนี้คงไม่ใช่เรื่องดีแน่แท้หากคุณจะพกทุกอย่างนี้ลงไปในกระเป๋าบริหารร่างกายที่มีคุณภาพไม่ค่อยดีนัก หรือมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้าวของที่ไม่แค่พอ  พร้อมกับนี่คือ 4 กระเป๋าฟิตเนสที่คนพึงพอใจการออกกำลังกายควรมีกะทันหัน้เป็นเจ้าของสักหนึ่งใบ

Convertible 3-Stripes Duffel Bag
จุดดีของกระเป๋าจากค่ายสามขีด อาดิดาส แห่งเยอรมนี อยู่ตรงที่การเป็นกระเป๋าดัฟเฟิลก็ได้หรือคัดเลือกที่จะปรับไปเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังก็เก่งทำได้ พร้อมกันนี้ Convertible 3-Stripes Duffel Bag แล้วก็มีช่องสวมประมวลของมากมาย โดยเฉพาะรองเท้าที่มีพื้นที่ในการจัดประมวลให้เป็นพิเศษ มีรูระบายอากาศ ให้รองเท้าปทะลุทะลวงกลิ่นเหม็น กลิ่นอับ

Everest Gym Bag with Wet Pocket
ถ้าแม้ว่ากระเป๋าใบนี้ จะไร้วางขายในไทยก็จริง แค่นั้นเป็นได้สั่งซื้อหาเป็นเจ้าของได้จากเว็บไซต์ Amazon จุดเด่นของ Everest Gym Bag with Wet Pocket คือการเป็นกระเป๋าที่มีช่องเก็บของเยอะมากๆ ทั้งช่องใส่เรียบเรียงรองเท้าโดยเฉพาะ มีช่องเรียบเรียงกระเป๋าสตางค์ พร้อมด้วยที่เด่นอีกจุดหนึ่งก็คือ มีช่องประมวลขวดน้ำโดยเฉพาะอย่างมาก ตรงนี้เป็นเหตุการณ์ที่ยอดเยี่ยมๆ เพราะสามารถแยกกระเป๋าออกเป็นโซนเปียกพร้อมกับโซนงวดจากกัน นอกเหนือจากนี้ แล้วก็มีพื้นที่ประมวลของอีกเยอะแยะมาก เป็นเหตุให้คุณจะไม่พบเจอปัญหาเหตุการณ์ของสัมภาระอีกเลย

Under Armour Storm Undeniable Backpack Duffle
กระเป๋าจากค่าย Under Armour มีความคล้ายคลึงกับ Convertible 3-Stripes Duffel Bag ตรงที่อาจเป็นกระเป๋าดัฟเฟิลหรือแปลงเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังได้ด้วยซ้ำ กับแล้วก็มีพื้นที่ในการประมวลรองเท้าโดยเฉพาะอย่างมากให้มาด้วย รวมถึงแล้วก็มีช่องกะทัดรัดๆ สำหรับสวมเศษเหรียญ กระเป๋าสเงิน รวมถึงหูฟัง ซึ่งเป็นไอเท็มจำเป็นของคนออกกำลังกาย

Tags : กระเป๋ากีฬา,กระเป๋ากีฬา,กระเป๋ากีฬา