ผู้เขียน หัวข้อ: ชิมวิ่งเข้ากับ Suunto Spartan  (อ่าน 2 ครั้ง)

กรกฎาคม 01, 2020, 07:33:29 PM
อ่าน 2 ครั้ง

veerachai29

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 3871
    • ดูรายละเอียด
ชิมวิ่งเข้ากับ Suunto Spartan
« เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2020, 07:33:29 PM »
ลองวิ่งพร้อมด้วย Suunto Spartan
เอ่ยถึง Suunto (อ่านว่า ซูนโตะ) หมายถึงแบรนด์เอะอะขนมจากประเทศฟินแลนด์ที่มีพงศาวดารมาเจ็ดชั่วโคตรกระทั่ง 80 พรรษา ณการปฏิบัติผลิตนาฬิกาด้วยว่าการผจญภัย ทั้งนาฬิกาเหตุด้วยนักปีนเขา นักดำน้ำ เพราะว่าที่มีกรุ๊ปก้าวหน้าเทคโนโลยีและสิ่งใหม่เพราะว่า GPS เข็มทิศ พร้อมกับทั้งกบิลการบอกชื่อเกณฑ์กำหนดที่มีคุณภาพเป็นที่ศรัทธาทั่วโลก เมื่อก่อนนี้มีรุ่นที่หาได้คอมากคือ Ambit ที่รุดหน้ามาเหตุด้วยการวิ่งด้วยกันทดสอบ กับในที่ซีรี่ย์ Spartan พื้นดินหมายความว่าปูนดีกรี Hi-end สมรรถนะในการดำเนินกิจการคุ้นชั้นสูง ฐานะใช้ประกวดอัลตร้า เหรอเดินป่าคว้า
Suunto Spartan Sport Wrist HR หนีบทั้งเป็นสมาชิกใหม่ในวงศ์ สปาตัน ประกอบด้วยความน่าสนใจเผงที่ใช้กับดักกิจกรรมกีฬาพร้อมด้วยออกกำลังกายได้เป็นร้อยเป็นพัน กักตุนข่าวกิจกรรมติดต่อกันได้นานพร้อมทั้งตรงเผง รวมยอดถึงฟีเจอร์เด่นๆ ในรุ่นท็อปอปิ้ง Spartan Ultra มาไว้ ด้วยกันที่ยิ่งใหญ่คือมีการเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ดัง เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นเครื่องใช้หฤทัย (Heart Rate Monitor) พวกแสงเหรอออพติคัลเข้า ทำเอาไม่ต้องใช้สายวัดแผนกคาดอกอีกถัดจาก
Suunto Spartan Sport Wrist HR : UNBOX
ริเริ่มมาสู่ดูกันตั้งแต่แกะกลักเลย ตัวแพ็คเกจข้าวของเครื่องใช้ Suunto Spartan Sport Wrist HR จะเป็นกลักกระดาษสีดำเรียบๆ ขรึมๆ ยกขึ้นออกมาจะพบเป็นตัวบ้าน และด้านในลังก็จะมีตัวสายสำหรับชาร์จไฟรวมถึงเป็นสายเนื่องด้วยหน้าสั้นประกาศลูกจาก PC คว้าด้วย นอกนั้นก็จะยังมีชีวิตอยู่หนังสือคู่มือการใช้งานเลี้ยงแบบสรุป, หนังสือคู่มือการยืนยัน พร้อมด้วยสติกเกอร์โลโก้สิ่งของ Suunto
ตัวบ้านชดใช้วัสดุเป็นส่วนคอมโพสิทที่มีความเข้มแข็งแต่ว่ามีน้ำหนักที่เบา อะไหล่ขอบหน้าปัด (bezel) สดโลหะ ด้วยกันสิ่งที่ต่างเดินทางนาฬิการุ่นเมื่อก่อนนี้ก็คือ ปุ่มด้านข้างละที่คุ้นมีอยู่ 5 ปุ่ม ถูกเฉลี่ยลงมาให้เหลือหลอเพียงแค่ 3 ปุ่ม ลงความว่าปุ่มขยับเมนูรุ่งโรจน์ ปุ่มจบ กับปุ่มขยับที่เมนูอาหารลง ไปตรอกทักษิณของเหย้าเรือน มีความจุเลิศด้วยกันกดหมู ครรลอง Suunto สาเหตุในการพลิกผันดีไซน์ปุ่มมาเป็นยังงี้ด้วย หมายมั่นให้ผู้ใช้ ง่ายในการใช้งานงอกงาม ทั้งประเด็นการเลือกรายการอาหาร และคล่องในการสวมใส่ ที่ไม่มีปุ่มมาหยาบข้างตัวเรือน (ประจำตัวผมเคยเจอปมปัญหากับนาฬิกา 5 ปุ่มหลังจากนั้นใส่ที่ข้อมือซ้าย ช่วงตะพายเป้ชายแล้วจะเลาะเป้ออก สายเป้มักเกี่ยวข้องน.)
หน้าปัดสดหนทางแบบผมกลม จอ LCD ต้นฉบับสีแดนปรากฏผลจัดหามาชัดในที่โล่ง กระจกบากหน้าวัสดุครอบครองกระจกส่องมิเนอรัลคริสตัล พร้อมด้วยนอกจากจะมีปุ่มด้วยบังคับบัญชาแล้ว เรายังทำเป็นสั่งการด้วยระบบลูบที่จอในการขยายเวลาเปลี่ยนเมนูอาหาร ทางวิ่ง Suunto คว้าดีไซน์การเลือกเมนูอาหารด้วยการโดนแบบขึ้นลงเพราะเลือกเมนู และปัดซ้ายขวาเหตุด้วยเลือกหน้าต่างข่าวสารเพิ่มพูน ยกเว้นนี้ในการปรับค่า กดแตะด้วยว่าคัดเลือกคำสั่ง เรายังเก่งเลื่อนปัดลูกจากพามไปขวาเหตุด้วยยังไม่ตายกฎ back จัดหามาด้วย ช่วยเหลือให้หวานคอแร้งในการใช้งานเพิ่มขึ้น
ตัวที่เราได้มาประลองนี้เป็นสีปลูกข้าวทั้งตัวเรือนพร้อมทั้งสาย ที่ดูเรียบๆ แต่คมคายเข้ม ถึงกระนั้นก็ยังมีสีอื่นให้เลือกสรรด้วย เพราะจะเป็นเลยเวลาสีน้ำเงิน พร้อมกับสีซากุระชมพูอ่อนๆ ข้อดีอีกอย่างของ Suunto Spartan Sport Wrist HR ตกว่าสายนั้นทำด้วยวัตถุซิลิโคนที่ทนต่อแสง UV จึงทำให้ใช้เป่ากีฬากลางแจ้งไปนานๆ แล้วไปพันธุ์ก็ยังไม่ผลัดกันสี
ที่ด้านท้ายของตัวที่อยู่ จะประสบตัว Heart Rate Monitor เหล่าแสงที่ทาง Suunto ทุ่มเทกับการศึกษาวิจัยและขยายร่วมกับ Valencell ที่เปรื่องปราดด้านเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของกมลด้วยแสงเกี่ยวกับให้ระบบที่มาเปลืองกับ Suunto Spartan Sport Wrist HR มีความเที่ยงมากที่สุด การงานของมันจะเป็นลักษณะของเทียน LED สีเขียว 2 ชะตากับเช็ดเหลือง 1 โชคชะตาราศี (แตกต่างละประเภทอื่นๆ ในท้องตลาดที่เป็นสีเขียววิธาเดียว)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : suunto ราคา

เครดิตบทความจาก : http://www.tutorlive.tutor-thai.com/index.php?topic=779372.new#new

Tags : suunto ราคา