ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟังกันน้ำดียังไง ไปมุ่งดูแยก  (อ่าน 2 ครั้ง)

มิถุนายน 30, 2020, 11:17:28 AM
อ่าน 2 ครั้ง

Posthizzt555

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 3790
    • ดูรายละเอียด
หูฟังกันน้ำดียังไง ไปมุ่งดูแยก
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 11:17:28 AM »
หูฟังกันน้ำดีเลิศยังไง ไปชมเกียดกัน

ที่ยุคปัจจุบันมีเทคโนโลยีให้เลือกใช้กันมากมายก่ายกองเพื่ออำนวยความสะดวกในด้านต่างๆซึ่งในส่วนของการใช้แรงงานโทรศัพท์หรือไม่สมาร์ทโฟนก็มีเทคโนโลยีออกมารองรับเหมือนกัน แต่ว่ามีอยู่เทคโนโลยีนึงที่ใช้กันมาอย่างสม่ำเสมอและยังได้รับการตอบรับแล้วก็มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาซึ่งก็คือ "หูฟังกันน้ำ" ที่ยังคงดำรงฐานะที่นับถือแล้วก็ยังคงใช้งานกันอย่างมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นในกลุ่มของหูฟัง ที่ใช้ได้ทั้งยังการคุยโทรศัพท์ ฟังเพลงรวมทั้งในปัจจุบันยังรองรับโซลเชียลมีเดียต่างๆพวกเรามาดูกันว่าเพราะอะไรที่ยังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน

1.หูฟังกันน้ำเพิ่มความสบายสบายดีให้กับผู้ใช้งาน : แน่นอนนะครับว่าเมือคุณไม่ต้องใช้มือหยิบโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าสะพายมาถือเอาเอาไว้ในระหว่างการเสวนาก็สามารถทำให้พวกเรากิจกรรมไม่ก็งานอื่นๆไปพร้อมๆกันในระหว่างการคุยกัน

2.ไร้สาย : ไม่มีสายมาเกะกะหรือพันกันชุลมุนในระหว่างการใช้แรงงานหรือสามารถหยิบใช้งานได้โดยง่าย แถมตัวหูฟังยังสามารถที่จะอยู่ไกลลิบจากอุปกรณ์ได้ราวเกือบ 10 เมตร เลยทีเดียว

3.เชื่อมต่อกับวัสดุอุปกรณ์ได้นานัปการ : การเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธมิได้ถูกจำจัดอยู่ที่โทรศัพท์ สมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์อีกต่อไป พวกเราสามารถนำไปเชื่อมต่อกับเครื่องไม้เครื่องมือใดก็ได้ที่รองรับสัญญาณบลูทูธ ซึ่งบางทีก็อาจจะเป็นทีวี หรือเครื่องเล่นเพลงต่างๆ

4.สวัสดิภาพ : หมายความว่าอีกหัวข้อที่นับได้ว่าเป็นจุดสำคัญในระดับต้นๆเลยทีเดียวที่ทำให้เทคโนโนยีบลูทูธได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมา ดังเช่นว่าลดผลกระทบจากคลื่นความถี่ของโทรศัพทืให้ลดลงเมื่อใช้งานผ่านหูฟังบลูทูธหรือเมื่อขับขี่รถแล้วมีสายที่จำต้องพูดคุยก็ยังให้การขับขี่มีความปลอดภัยเพราะว่าลดความกังวลจากการใช้งานโทรศัพท์เป็นเหตุให้มีสมาธิในการขับรถอยู่ตลอดเวลา

กรรมวิธีเลือกจับจ่ายหูฟังกันน้ำ
 
1.ความกระชับ : เก่าซื้อควรทดลองใส่ ต้องใส่สบาย กระชับและไม่หลุดง่าย เพื่อรองรับการเคลื่อนไหวได้ทุกทีท่าและการเคลื่อนไหวของการออกกำลัง ถ้าเลือกหูฟังที่ใส่ไม่แนบสนิท หรืองามแม้กระนั้นใส่ไม่สบาย จะดำรงฐานะอุปสรรคต่อการบริหารร่างกายได้เหมือนกัน
2.แบบไร้สาย : ควรจะตรึกตรองหูฟังไร้สาย หรือว่าไม่ก็หูฟังที่ดีไซน์มาให้สายอยู่ข้างหลัง เพราะเหตุว่าจะมีผลให้ไม่เกะกะเวลาออกกำลังกาย
3.ฟังก์ชันเสริม : ดังเช่นว่า การรอคอยงรองรับ Bluetooth การสตรีมเพลงออนไลน์ได้ การซิงค์กับเครื่องพีซี หรือการรองรับ NFC ฯลฯ
4.การรับรอง : การรับประกัน ซึ่งแน่ๆว่าเวลาซื้อมาแล้วใครๆก็ไม่อยากที่จะให้มีปมปัญหา แม้กระนั้นหากมีเช่นไรเกิดขึ้น เรามีความคิดว่าหูฟังยี่ห้อที่ดีน่าจะรับประกันสินค้าขั้นต่ำ 1 ศก

ฉะนั้นการใช้งานเทคโนโลยีอย่างถูกต้องแล้วก็พอควรกับรูปแบบการนำไปใช้งานก็จะทำให้พวกเราอาจใช้งานเทคโนโลยีนั้นๆได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและก็ได้ผลในการใช้งานอย่างยิ่งสุดๆด้วยค่ะ

Tags : หูฟัง,หูฟังออกกำลังกาย