ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านน็อคดาวน์ สร้างบ้าน พร้อมอยู่ พร้อมที่ดิน ราคาเบาๆ  (อ่าน 16 ครั้ง)

พฤษภาคม 25, 2020, 02:39:54 PM
อ่าน 16 ครั้ง

baanpatpicha

  • ****
  • Information
  • Sr. Member
  • กระทู้: 294
    • ดูรายละเอียด
บ้านน็อคดาวน์ สร้างบ้าน พร้อมอยู่ พร้อมที่ดิน ราคาเบาๆ
หากผู้ใดกัน กำลังมองหาไอเดียแบบ บ้านน็อคดาวน์หลังเล็กน่ารักน่าชัง เพื่ออยากแยกออกมาอยู่เองโดย ปลูกอยู่ภายใน พื้นที่รอบๆบ้าน เหตุเพราะเกรงอกเกรงใจ คนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว วันนี้ บ้านสวย อยู่แล้วมั่งมี ขอนำเสนอแบบ บ้านน็อคดาวน์ ที่ มีอีกทั้งห้องนอน ห้องทำงาน แล้วก็ห้องอาบน้ำในตัว แถมยังมีสวนหย่อมเล็กๆเพิ่มความสบายตา โดยเขาได้ออกแบบเอง จ้างช่างเอง และจากนั้นก็ซื้อวัสดุอุปกรณ์ รวมทั้งของตกแต่งเอง ทั้งหมดทั้งปวง

เป็นรูปแบบของบ้านยุคสมัยใหม่ ที่เพิ่งได้รับความสนในไทยตอน 10 ปีให้หลัง ซึ่งต้นแบบทางสถาปัตยกรรมของบ้านสไตล์นี้เรียกว่า “Finished home” หรือบ้านสำเร็จรูป เป็นบ้านที่มีขนาดเล็ก มีอีกทั้งแบบชั้นเดี่ยวและจากนั้นก็ 2 ชั้น โดยคุณลักษณะเด่นของบ้าน เป็นก่อสร้างเร็วทันใจ ราคาไม่แพง และก็ ก็งดงาม อย่างใหญ่โต เพียงมีที่ดินอยู่และสามารถเลือกแบบบ้านที่พึงพอใจ ( ชี้นำให้อ่านบทความนี้ก่อนนะ ข้อมูลการตระเตรียมก่อสร้างบ้านถึงจะเริ่มคุยรายละเอียดต่างๆก่อนและลงชื่อให้เรียบร้อย

ก็สามารถให้เริ่มกระทำการก่อสร้างได้ในทันทีทันใด โดยใช้เวลาตั้งขึ้นที่หน้างานไม่เกิน 3 วัน มองดูแบบบ้านทั้งหมดถึงที่เหมาะ บ้านสวย อยู่แล้วรวย ก็สามารถมีบ้านใหม่พร้อมให้เข้าอยู่ได้ในขณะแค่เพียงไม่กี่วัน(จำนวนมากทำเสร็จภายในเวลา 1 เดือน เท่านั้นเอง ถือว่าใช้เวลาน้อยมากถ้าเทียบกับการก่อสร้างบ้านทั่วๆไปที่ใช้เวลานานนับเป็นเวลาหลายเดือน กว่าจะเสร็จแล้วก็เข้าอยู่ได้งานอื่นๆที่จำเป็นต้องทำนอกเหนือจากการเริ่มจัดการก่อสร้างแล้ว ก็คือ การปรับหน้าดินให้เรียบสำหรับตระเตรียมทำโครงสร้างรองรับ เพื่อยึดให้บ้านตั้งอกตั้งใจยังอยู่กับที่และจัดการเรื่องสาธารณูปโภค ประปากระแสไฟ รอเอาไว้เมื่อบ้านมาถึงก็สามารถเชื่อมต่อระบบประปาและก็จัดตั้งระบบไฟฟ้าเข้าไปในตัวบ้านพร้อมใช้งานได้เลย
  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านระยอง