ผู้เขียน หัวข้อ: วิตามินผิวสะสวย ให้สาวๆ ได้มีความงาม!!  (อ่าน 12 ครั้ง)

พฤษภาคม 25, 2020, 09:35:06 AM
อ่าน 12 ครั้ง

Cloudsupachai111

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 3897
  • ดูรายละเอียด
อยากผิวสวย อลำบากผิวดี แน่ๆ ว่าสาวๆ ก็ต้องรู้จักแลดูแลตัวเอง บำรุงครีมวนไปเรื่อยๆ เพื่อบำรุงให้ผิวสุขภาพดี เฉพาะนอกจากภายนอกแล้ว เราต้องบำรุงจากข้างในด้วยนะ คงจะจะเป็นพวกอาหารเสริมหรือแร่ธาตุผิดแผกแตกต่างๆ ที่ช่วยเหลือให้ผิวของเรามีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ผิวสวยอย่างใจต้องการ วันนี้น้ำตาลเลยมารูปแบบมีองค์ความรู้มาฝากสาวๆ เกี่ยวกับ วิตามินที่ช่วยให้ผิวของเราสวยขึ้นนั่นเองจ้า
วิตามินซี (Vitamin C)
เป็นวิตามินที่สาวๆ ต้องรู้จักกันกับนิยมกันเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าวิตามินซีเป็นสิ่งที่ร่างกายปรารถนาเป็นอย่างมากมาย ด้วยเหตุว่าช่วยเหลือในเหตุการณ์ของการสร้างภูมิต้านทานต่อต้านอนุมูลอิสระแล้วยังเอาใจช่วยบำรุงผิวพรรณเราได้ดีด้วยนะคะ วิตามินซีสาวๆ ศักยหาได้ทั่วๆ ไปเลยจ้า เนื่อวางมือ้วยมันอยู่ในพืช ผักผลไม้ทั่วไป เฉพาะเดี๋ยวนี้เค้ามีอาหารเสริมชนิดที่เป็น วิตามินซีด้วยนะ
 

 • Blackmores Vitaminutes Bio C

   
  เป็นตัวเลือกในใจต้นๆ ที่สาวๆ ต้องคำนึงถึงแบรนด์นี่ เป็นวิตามินซีเข้มข้น หลอมละลายช้าในระยะเวลา 8 h. ทำให้เราได้รับสารวิตามินซีอย่างต่อเนื่อง ไม่ระคายเคืองกระเนื่องจากด้วยนะจ๊ะ
   

 • MEGA Nat-C

   
  อีกแบรนด์ที่คำนึงถึงต้นๆ เป็นวิตามินซีที่หลายคนบอกว่าพิศดซึมซับได้โดยมากดีกว่า มีส่วนผสมอื่นๆ มาด้วยนะ เฉพาะไม่ทำเอาสารวิตามินซีของเราหายไปแน่ๆ
   

 • DHC

   
  มาแรงมาจากญี่ปุ่นนี่เองจ้า เป็นที่นิยมกันอย่างมากเนื่องมาจากสาวๆ ญี่ปุ่นส่วนใหญ่ขึ้นชื่อเรื่องราวผิวสวยผิวดี ทำให้สาวไทยไปสอยตามมาบ้างอะไรบ้าง อาจจะจะหาค่อยข้างยุ่งยากนิดหน่อย

  กลูต้าไธโอน (Glutathione)
  เป็นตัวเอาใจช่วยในด้านของอาหารเสริมเท่านั้นนะคะ ที่อย. ออกมายอมรับ เท่านั้นแม้เป็นพวกฉีดผิวอะไรราวๆนี้น้ำตาลว่า พักเร็วมาก้ทำงานน รอมอติดขัดูความมั่นคงกันกระทำการนดีกว่า เฉพาะในเรื่องของอาหารเสริมกลูต้าไธโอนบอกเลยว่า ช่วยเหลือเหตุการณ์ผิวพรรณของสาวๆ ได้ดีเสมอเหน้ำมือนกันนะ ผิวสุขภาพดีขึ้นเลยจ้า
   

 • Serina Sun

   
  มีส่วนผสมของ Heliocare เป็นสารที่ดังในแตกต่างประเทศ ที่สนับสนุนป้องกันอันตรายจากรังสี UV ทำเอาสาวๆ ดำน้อยลง กับปรับผิวให้ดีขึ้นเพราะว่าจ้า
   

 • Gluta Frosta

   
  อีกหนึ่งกลูต้าไธโอนที่หลายคนมอง ๆ เร็ว้อยู่แล้ว เป็นกลูต้าที่มีดาราวิธีการให้หลากหลาย กลูต้าไธโอนแบรนด์นี้ลอดกฏเกณฑ์การผลิตของ ISO FDA GMP และ Halal เป็นเหตุให้ปลอดภัย ได้ผลจริงแน่แท้ สามาเอาใจช่วยสาวๆ ให้ผิวขาวใส ไร้จุดด่าหยุดำ ได้เลยนะจ๊ะ
   
  คอลลาเจน (Collagen)
  คอลลาเจนที่สาวๆ อยุ่งยากผิวสวย อยุ่งยากผิวดี ต้องหามาเป็นตัวช่วยเสริม เนื่องมาจาก มีองค์ประกอบโมเลกุล มีลักษณะเป็นเส้นเอ็นแผ่กว้าง กับ ทนทาน มีความยืดหยุ่น เป็นตัวสำคัญที่เอาใจช่วยค้ำจุนผิวหนัง กับอวัยวะข้างในของสาวๆ เร็วมาก้
   

 • Colly Pink Colly Collagen

   
  เป็นคอลลาเจนแท้จาก Colly pink เอาใจช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวใส อมชมพูเบาๆ แถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยเหลือเรื่องลดสิว พอเหมาะสำหรับวัยรุ่นเลยนะจ๊ะ เป็นคอลลาเจนที่ศักยดื่มได้ทั้งปลายด้วยกันหญิงเลยจ้า  โคเอนไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)
  Co-Q10 เป็นตัวช่วยให้พลังงานกับเซลล์ของเราดีด้วยนะ เป็นสาระสำคัญในการสังเคราะห์ ATP ช่วยเหลือป้องกันเซลล์ที่มาทำร้ายของอนุมูลอิสระ เป็นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยเหลือให้ผิวของสวยๆ ดีขึ้นด้วยซ้ำนะ อย่างเดียวอย่าหลงจนรับประทานกันในปริมาณเยอะๆ นะคะ เพราะขณะที่เยอะเกินไป ไม่แน่อาจจะกระทำให้เกิดผลเสียตามมาเท่าเทียมกันน้า
   

 • VISTRA Coenzyme Q10

   
  ตัวนี้เป็นตัวแรกๆ ที่นิกถึงกันเลยนะคะ สาวๆ คงรู้จักกันอย่าวางมือี เพราะอยู่กับเรามานาน แล้วประสิทธิภาพในการทัศน์ดซึมซาบเค้าว่าเริ่ดมากๆ ซ่อมเซมสิ่งของที่ทำอันตรายร่างกายของเราพร้อมกับช่วยปรับให้ผิวเรากลับมาสวยเท่าเทียมเดิม

  ไฮยาลูรอน (Hyaluron)
  ตัวนี้เป็นตัวที่ช่วยเหลือให้ผิวของสาวๆ มีความชุ่มชื่นมากขึ้นเลยนะคะพร้อมด้วยผิวหน้าก็ยังตรวจอ่อนกว่าวัยเกี่ยวกับ งานนนี้นิยมน่าเด็กจ้า ผิวชมเรียบเนียน ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะว่าสารตัวนี้จะเข้าไปซึมซับซับกับบริเวณชั้นผิวหนังของสาวๆ นั่นเองจ้า
   

 • Neocell Hyaluronic Acid

   
  อาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ตัวนี้คุ้มกันผิวของสาวๆ ไม่ให้ร่วงโรยกร้านนะคะพร้อมกับยังเอาใจช่วยบำรุงรักษาความชุ่มชื่นขอบอกเลิกวงตาเกี่ยวกับล่ะ เข้ารูปเนื่อหยุด้วยสาวๆ ที่มีปมปัญหาเรื่องราวน้ำหนัก และผู้สูงอายุ