ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันสุขภาพ ตรงไหนดี เคลมง่าย 2562  (อ่าน 4 ครั้ง)

เมษายน 08, 2021, 12:40:33 PM
อ่าน 4 ครั้ง

skyzy.z88

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 22231
    • ดูรายละเอียด
ประกันสุขภาพ ตรงไหนดี เคลมง่าย 2562
« เมื่อ: เมษายน 08, 2021, 12:40:33 PM »

ประกันสุขภาพเป็นอีกลู่ทางที่สามารถจะช่วยให้พวกเราเบาใจเรื่องค่าใช้จ่ายยามไม่สบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงนี้ที่มีทั้งยังปัญหาด้านโรคระบาดและโรคตามฤดูกาลที่มากับหน้าฝน ดังนั้น ประกันสุขภาพก็เลยมีคุณประโยชน์อย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นฟรีแลนซ์และไม่เข้าข่ายเป็นผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ทีนี้สำหรับคนที่ต้องการจะทำประกันสุขภาพ แต่ว่าไม่เคยทำมาก่อน อาจจะมีความสงสัยเกิดขึ้นมากมาย เช่นว่าจะทำประกันสุขภาพ ที่แห่งไหนไม่ต้องสำรองจ่าย เคลมง่าย เบี้ยประกันสมเหตุสมผล เพราะฉะนั้นวันนี้พี่หมีโกแบร์ก็เลยเลือกแบบประกันสุขภาพที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังจะทำประกันสุขภาพครับ
แผนรับรองสุขภาพดีดี 1 จากซมโปะสัญญาประกันภัย
แผนประกันนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่อยากประกันสุขภาพที่ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ต่อปี เพราะว่า "ซึมโปะสัญญาประกันภัย แผนประกันสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี แผน 1" นี้ ราคาเริ่มเพียงแต่ 6,300/ ปี เท่านั้นนะครับ พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า เบี้ยประกันภัยไม่ถึงหมื่นนั้น เพื่อนๆจะเห็นผลประโยชน์อะไร ครอบคลุมถูกจุดไหนบ้าง ทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายแม้เป็นโรงหมอในเครือข่ายอายุรับประกัน 18-65 ปีข้อจำกัดการยืนยัน ค่าพยาบาลสูงสุด 100,000 บาทกรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องคนไข้ปกติ 1,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องผู้ป่วยหนัก 2,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 15 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยนอก ค่าสำหรับบริการทั่วไปจ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนประกันภัย)ค่าหมอหรือค่าใช้จ่ายสำหรับบริการทั่วๆไป อาทิเช่น ค่ายารวมทั้งสารอาหารทางเส้นโลหิตค่าสำหรับบริการโลหิตรวมทั้งองค์ประกอบของเลือดค่าตรวจทางห้องทดลองแล้วก็พยาธิวิทยาค่าวัสดุอุปกรณ์เครื่องใช้และก็เครื่องมือทางการแพทย์นอกห้องผ่าตัดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน 5,000 บาท (รวมอยู่ในค่าพยาบาล สูงสุดต่อ 1 ครั้ง ต่อวัน ต่อการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยแต่ละครั้ง)ค่าธรรมเนียมแพทย์สำหรับเพื่อการรักษาโดยการผ่าตัด จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนประกันภัย 100,000 บาท)ค่าหมอเยี่ยมไข้หรือค่าขอคำแนะนำแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะโรค จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย100,000 บาท ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)ค่าหมออุบัติเหตุฉุกเฉินภายใน 1 วัน 20,000 บาท ต่ออาการบาดเจ็บแต่ละครั้ง
แผนประกันสุขภาพซมโปะเหมาะสมกับคนไหน
เหมาะสมทั้งเพื่อนๆที่ต้องการซื้อประกันสุขภาพฉบับแรก และมีประกันสุขภาพอยู่แล้ว เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการความปกป้องโรคเสี่ยงเสริมเติม ยกตัวอย่างเช่น โควิด-19 และสำหรับสหายๆที่กำลังมองหาประกันโรคร้ายแรงเผื่อไว้ เพราะเหตุว่าโรครุนแรงมีค่าใช้จ่ายสำหรับการรักษาที่รับประทานช่วงเวลานานกว่าโรคธรรมดาทั่วๆไป และอาจมีค่าพยาบาลอื่นๆเป็นต้นว่า ค่าผ่าตัด ค่าเอ็กซเรย์ ฯลฯ ที่สูงกว่าป่วยหนักธรรมดาอีกด้วย และโรคร้ายแรงที่เป็นโรคยอดฮิตชั้น 1 สำหรับการคร่าชีวิตชาวไทยก็คือโรคมะเร็งนี่เอง ด้วยเหตุผลดังกล่าว คนไหนที่กำลังหาซื้อประกันโรคมะเร็งอยู่ ทดลองดูกันเลยขอรับ
ประกันมะเร็งออนไลน์ FWD Easy E-Cancer
ปกป้องมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะ ตรวจเจอหนแรกรับในทันที 500,000 บาท ไม่ต้องรอคอยให้เป็นหนักก่อนถึงจะจ่าย เพราะประกันตัวนี้ให้ความคุ้มครองมะเร็งทุกหมวดหมู่ ทุกระยะ เมื่อตรวจพบคราวแรกแม้ว่าจะในระยะเริ่มต้นก็ตาม รับเงินก้อนในทันที 500,000 บาท รวมทั้งโรคมะเร็งผิวหนังเมลาโนมาชนิดรุนแรงด้วยครับ (ประกันมะเร็งบางตัวจะไม่คุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งโรคผิวหนังครับ) นอนพักรักษาตัว ขาดงาน ก็มีเงินทดแทนให้ ซึ่งเว้นแต่โรคมะเร็งแล้วเพื่อนๆยังจะได้รับค่าชดเชยรายวันเมื่อพักรักษาตัวในห้อง ICU เมื่อมีอาการป่วยเป็นโรค COVID-19 สูงถึง 2,000 บาท / วันอย่างยิ่งจริงๆครับผม โดยป้องกันนาน 3 เดือน นับจากวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ (สำหรับกรมธรรม์ที่สมัครตั้งแต่ 20 ม.ย. – 19 มิถุนายน 2563)ค่าเบี้ยเริ่มเพียงแต่วันละ 5 บาท! จ่ายเบี้ยเท่าเดิมตลอด 5 ปี ดังเช่น เพื่อนพ้องๆเริ่มทำประกันตัวนี้เมื่ออายุ 33 ปี ด้วยเบี้ยประกันเพียงแค่ 1,705 บาท พวกเราก็จ่ายเบี้ยเท่านี้ไปจนถึงอายุ 38 ปีเลยนะครับ แน่นอนว่า แบบประกันทั้งสองแบบ เพื่อนๆสามารถเข้าไปดูก่อนยละเอียดเพิ่มเติมและก็สมัครที่บล็อกของพี่หมีได้ตามแบนเนอร์ข้างล่างเลยนะครับ และนอกจากตัวที่พี่หมีแนะนำไป เพื่อนพ้องๆยังสามารถเลือกประกันสุขภาพ เปรียบแบบรับรองแต่ละตัวทั้งเนื้อหาสาระเกี่ยวกับความปกป้อง รวมทั้งค่าเบี้ยประกันที่กำลังจะได้รับผ่านทางเว็บไซต์ของพี่หมีเพื่อหาแผนที่เหมาะสมกับสุขภาพของสหายๆสูงที่สุดได้อีกด้วยนะครับ ว่าแล้วหลังจากนั้นก็อย่าลืมไปเยี่ยมเยือนที่เว็บโกแบร์ของพี่หมีกันครับ


Tags : ประกันสุขภาพ,ทำประกันสุขภาพ