ผู้เขียน หัวข้อ: ทริคคัดเลือกกระเป๋าเที่ยวแบบ Hard Case  (อ่าน 6 ครั้ง)

พฤศจิกายน 29, 2020, 02:37:26 PM
อ่าน 6 ครั้ง

Posthizzt555

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 18293
  • ดูรายละเอียด
ทริคคัดเลือกกระเป๋าเที่ยวแบบ Hard Case
« เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2020, 02:37:26 PM »
วิธีเลือกสรรกระเป๋าท่องเที่ยวแบบ Hard Case
 
กระเป๋าท่องเที่ยวคือสิ่งคัญอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้นการลงทุนกับกระเป๋าเที่ยวหนึ่งใกิจธุระี่ไม่แน่อาจจะค่าสูงซักหน่อยเพียงนั้นมีคุณภาพดีกว่า นอกจากนั้นจะสนับสนุนให้การเที่ยวของคุณทันทีทันใดพร้อมด้วยรู้สึกเสถียรมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยเหลือกระเหม็ดกระแหม่สตางค์ในระยะยาวได้เนื่องด้วย เนื่องจากกระเป๋าเดินทาง[/i]ที่ค่าสูงหน่อยจะมีการสิ้นลมหายยากกว่ากระเป๋าท่องเที่ยวค่าถูก เพราะทำจากวัสดุคุณภาพดี ฟังก์ชั่นเครื่องมือพร้อมไม่ต้องไปซื้อเพิ่ม และยังมีการการันตีที่นานกว่าด้วย  กระเป๋าเดินทางนั้นมีหลายประเภทหลายรูปแบบ เช่น กระเป๋าล้อลาก กระเป๋าเป้แบ็กแพก กระเป๋าถือ เป็นต้น กระเป๋าที่นักเที่ยวจำนวนมากเลือกใช้กันคือกระเป๋าท่องเที่ยวแบบล้อลากนั่นเองเพราะใช้ได้ฉลุย จัดประมวลสิ่งของได้ง่าย และยังทำจากวัสดุที่แข็งแรงคงทนเหตุด้วยกระเป๋าเที่ยวแบบล้อลากที่คนนิยมเลือกใช้กันจะมีให้เจาะจงเลือกสองแบบ Soft Case กับ Hard Case หรือที่เรียกง่ายๆ คือกระเป๋าผ้ากับกระเป๋าไฟเบอร์ ซึ่งทั้งสองแบบก็มีส่วนดีไม่เปรียบเสมือนกัน จึงเหมาะกับแบบการเที่ยวที่ต่างกันไป ส่วนในวันนี้เราจะมาเสนอแนะให้รู้จักกับกระเป๋าแบบ Hard Case หรือกระเป๋าไฟเบอร์กันลงมือน ว่ามีจุดดีอะไรบ้าง เข้ารูปกับนักเที่ยวแบบไหน และควรเลือกสรรใช้กระเป๋าแบบ Hard Case ที่ทำจากวัตถุแบบไหนดี

กระเป๋าแบบ Hard case ดีเช่นใด

 • ผลิตจากวัตถุที่ดื้อ คงทนถาวร ทนต่อแรงกระแทก
 • ด้วยความที่ด้านนอกทนทาน เป็นทรงไม่ยุบง่ายเหมือนกระเป๋าผ้า จึงไม่ต้องกังวลว่าเสื้อผ้าที่ขนไปจะถูกเบียดทับจนยับยู่ยี่
 • อย่างที่บอกว่ากระเป๋าแบบ Hard case จะทนต่อแรงกระแทกได้ดีกว่า เวลาที่แพ็คน้ำหอม แชมพู ครีมอาบน้ำ หรือของเหลวต่างๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าขวดมุมมองนี้ที่อยู่ในกระเป๋าจะถูกกระแทกจนแตกกระจาย
 • กันน้ำ กันฝุ่นได้ดี หากต้องเที่ยวช่วงหน้าฝน ก็ไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะซึมซาบเข้ากระเป๋าจนของภายในเปียก
 • ทำความบริสุทธิ์ง่าย จะเปียก จะเปรอะเปื้อนก็เช็ดๆ ออกได้
กระเป๋าแบบ Hard case เข้ารูปกับนักท่องเที่ยวแบบไหน
เดินทางไปติดต่อเรื่องราวงานเข้ารูปกับคนที่ต้องเที่ยวไปติดต่องานหรือพินิจงาน เนื่องจากแน่แท้ว่าในเหตุการณ์ของงานการภาพลักษณ์ถือเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญ กระเป๋าแบบ Hard case นั้นช่วยเหลือโดนใจได้หลายด้าน นอกจากนั้นจะเอาใจช่วยให้เสื้อผ้าที่เตรียมไปจะไม่ยับแล้ว ตัวกระเป๋ายังร่างโครงมาอย่างสวยงามพร้อมกับสวยกว่ากระเป๋าแบบผ้าพร้อมด้วย

นักเดินทางวิถีบิวตี้
เข้ารูปกับสาวๆ ที่ขาดเรื่องความสวยความงามหนักเกินแม้นต้องเดินทางไกล เนื่องมาจากเมื่อน้ำหอม เครื่องสำอาง ครีม แชมพูต้องมีพร้อม ไม่ว่าจะขนไปหรือซื้อกลับมา เสียแน่ถ้าบรรจุภัณฑ์ที่แสนบอบบางอย่างขวดน้ำหอมแตกกระจายอยู่ในกระเป๋า กระเป๋าแบบ Hard case จึงเข้าทีอย่างมากเพื่อให้สาวๆ จำพวกนี้ด้วยเหตุว่าความที่ทนต่อแรงกระแทกได้ดีกว่า ก็ไม่ต้องกลัวว่าของภายในจะบุบสลายง่ายๆ

นักเดินทางเลยเวลาสมัยนิยม
เข้าทีกับหนุ่มๆ สาวๆ ที่ตามสมัยนิยม แน่ๆ ว่าการเที่ยวไปท่องเที่ยวกับเหตุการณ์ถ่ายรูปเป็นของคู่กัน คนที่ชมชอบความล้ำสมัย ไม่ชอบพร็อพที่ทัศน์เชยๆ ก็เสนอแนะเลย ด้วยรูปลักษณ์ด้านนอกที่ส่วนใหญ่แล้วจะร่างโครงอย่างทันสมัย ทั้งเรื่องราวสีกับรูปทรง กระเป๋าแบบ Hard case จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

นักเดินทางเน้นเที่ยวไม่เน้นช้อป
พอเหมาะสำหรับคนที่มีคติว่า ไปทั้งทีต้องเที่ยวให้คุ้มค่า ใครที่ออกทริปทีนึงก็จะเน้นเฉพาะเรื่องเที่ยวให้ทั่ว คืนนี้นอนเมืองนี้ พรุ่งนี้นอนอีกเมือง ต้องขึ้นรถหรือเดินเยอะๆ กระเป๋าลากแบบ Hard case จะช่วยให้การเที่ยวกล้วยๆได้มากกว่า เนื่องจากกระเป๋าเป็นทรงลากได้ง่าย ของด้านในจะเสถียรจากแรงกระแทกของการเดินหรือการยกขึ้นยกลง นอกจากนั้นนี้ก็ไม่ต้องห่วงเมื่อเจอน้ำหรือฝนตก

นักเดินทางขี้เมื่อย
เข้ารูปกับคนที่เดินไปเหนื่อยไป ลากกระเป๋านานๆ ก็เหนื่อย ยืนรอนานๆ ก็จะเมื่อย กระเป๋าแบบ Hard case ทำเป็นแปลงร่างเป็นเก้าอี้เพราะว่านั่งพักได้ เพราะว่าตัวกระเป๋าทำจากวัสดุที่ดื้อด้าน ทนทาน จึงเป็นตัวช่วยเหลือยามเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี
 

Tags : กระเป๋าเดินทาง