ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเจาะจงเลือกซื้อทีวี Smart TV ของ TV samsung เพื่อให้พรรษา 2020  (อ่าน 8 ครั้ง)

ตุลาคม 29, 2020, 12:24:42 AM
อ่าน 8 ครั้ง

skyzy.z88

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 18703
  • ดูรายละเอียด
เคล็ดลับเจาะจงเลือกเช่าพระทีวี Smart TV ของ TV samsung เพื่อจะชันษา 2020

ทีวีในกาลเวลานี้ส่วนมากแตกต่างก็เป็นสมาร์ททีวีอยู่แล้ว ซึ่งหมายคำกสายลับวว่ามันทำได้ใช้งานแอปพลิเคชั่นกับเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ อย่างไรก็ตาม TV samsung บางรุ่นอาจใช้งานได้ง่ายกว่ารุ่นอื่น ทั้งนี้ตอนสบายในการใช้งานยังมีชีวิตอยู่อะไรที่คุณควรลองใช้งานจริงทำงานนตกลงใจควักกระเป๋า

>> 8 สิ่งที่ควรแลดูในการคัดเลือกควักกระเป๋าทีวี TV samsung


 • เกร็ดคัดเลือกความจุจอทีวีให้เข้าที : ปด้านหลังาตรของจอทีวีเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งที่คุณต้องทัศนาในการซื้อทีวีเครื่องใหม่ คุณควรคำนึงว่าที่ที่คุณนั่ยับยั้งูทีวีนั้นห่างจากทีวีมากเพียงไหน ซึ่งกฎง่าย ๆ คือ TV samsung คุณควรจะนั่งห่างจากทีวีเป็นระยะมากกว่าสามเท่าของหัวเรื่องสูงของจอทีวี พ่าง ถ้าจอสูง
 • ส่วนละเอียดต้องมากแค่ไหน : เวลาเรา TV samsung พูดถึงเหตุละเอียดของจอทีวีนั้นเรากำลังกวิถีวถึงจำนวนของพิกเซลบนหน้าจอที่ใช้แสดงสีสันให้เราได้เห็น การที่จอภาพมีพิกเซลมากกว่า ย่อมหมายถึงเหตุละเอียดด้วยกันความคมชัดที่สูงกว่า ดังนี้เราอาจเปิดปากได้ง่าย ๆ ว่าค่าถ้อยคำละเอียดนั้นยิ่งสูงยิ่สะดุดี
 • คำว่า HDR บนทีวีหมายถึงอะไร : หากคุณต้องการสีสันที่ยิ่งกว่าทีวี 4K ทั่วไป คุณไม่แน่อาจเจาะจงเลือกรุ่นที่รับคุณลักษณะ HDR ซึ่งจะมากับนามอย่าง “HDR10” หรือไม่ “4K Premium” TV samsung กับ “Dolby Vision” โดยทีวีเหพันธุ์นี้จะทำเป็นแสดงสไตล์สีได้ในช่วงที่โล่งกว่าทีวี 4K ทั่วๆ ไป รวมทั้งหลักสำคัญต่างของส่วนที่สว่างและมืดของภาพ ดังนั้นส่วนที่มืดก็จะเก่งมืดได้กว่าทีวี 4K ทั่วๆ ไป เพราะที่ ภาพข้าวของเครื่องรุ่นที่รองรับ Dolby Vision นั้นแสดงผลได้ดีกว่า HDR10
 • Refresh Rate คือที่ใด : Refresh rate คือ ค่าที่บ่งชี้อัตราเรื่องราวถี่ในการแสดงผลบนหน้าจอ โดยจะระบุไว้เป็นหน่วย Hz โดยจอที่มีค่า refresh rate อยู่ที่ 60 Hz จะ TV samsung ถอดความว่าภาพบนหน้าจอนั้นจะถูกปรับสภาพเปลี่ยน 60 ครั้งต่อ 1 วิminuteซึ่งแปลความว่ามันเป็นได้แสดงผลสุดยอด 60 เฟรมต่อวินาที
 • จำนวนพอร์ต HDMI : คุณไม่แน่อาจคิดว่าจำนวนพอร์ต HDMI นั้นไม่สำคัญแต่ในการใช้งานจริงคุณจะพบว่ามันถูกใช้หมดไปอย่างทันทีทันใด หากคุณพึงประสงค์ใช้งานทั้ง ซาวด์บาร์, Apple TV, Play Station พร้อมด้วยอื่น ๆ การมีจำนวนพอร์ต HDMI ที่มากพอจะทำเอาคุณไม่ต้องแปรเปลี่ยนอุปกรณ์เข้าออก สมาร์ทีวีค่าถูกมักจะจะลดต้นทุนด้วยการลดโควตาพอร์ตต่าง ๆ ออกไป TV samsung อีฉันคิดว่าคุณถูกต้องมองหาทีวีที่มีพอร์ต HDMI อย่างน้อย 3-4 พอร์ต นอกจากนั้นนี้ หากคุณเจาะจงเลือกลงทุนในทีวี 4K แล้ว คุณควรคัดเลือกรุ่นที่รับ HDMI 2.0 ซึ่งจะรองรับเครื่องมือต่าง ๆ ที่แพร่มหาศาลพอกพูนในคราวหน้า
 • Smart TV ที่ใช้งานได้กล้วยๆ : ทีวีส่วนมากที่ประดิษฐานจำหน่ายในยุคปัจจุบันนั้นเป็น Smart TV อยู่แล้ว กพันธุ์วคือมันศักยเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตลอด Wi-Fi ด้วยกันใช้บริการผู้หญิงมมิ่งต่าง ๆ TV samsung คล้าย Netflix หรือว่า YouTube ได้ในตัว หรือขณะที่เพียงนั้นเล่นเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ (ซึ่งใช้งานไม่สบายอย่างมากมาย!)
  แตกต่างจากสมาร์ททีวีเมื่อ 2-3 ปีทำการน ทีวีรุ่นใหม่ ๆ กับแบบการใช้งานที่คล่องกว่าเริ่มแรกมาก โดยบางยี่ห้อ ดุจ LG, TV samsung, Sony นั้นพร้อมกับปุ่มเจาะจงเลือกใช้งานแอปต่าง ๆ ที่เป็นเหตุให้เข้าถึงไห่วย่างทันทีทันใด

  แน่ๆ ว่าแกควรจะเลือกสรรทีวีที่รับแอปที่คุณพึงประสงค์ใช้งานในตัว ด้วยเหตุว่านั่นแปลว่าคุณจะไม่ต้องซื้อเครื่องมือเสหางดัง Chromecast หรือไม่ Android Box  TV samsung โดยไม่ต้อง


 • ไม่ต้องสนใจ Contrast Ratio มากนัก : Contrast Ratio หมายความว่าค่าอัตราส่วนที่บอกถึงค่าเปลาะแตกต่างระหว่างส่วนที่สว่างยิ่งขึ้นไปกับมืดยิ่ง ซึ่งตามแนวทางแล้ว ยิ่งค่านี้มากสักเท่าไหร่ ทีวี TV samsung เครื่องนั้นก็จะเป็นได้แสดงให้เห็นรูปแบบสีกับรายละเอียดได้ดีขึ้นเท่านั้น เช่นใดก็ตาม ทีวีของแต่ละยี่ห้อมีการวัดที่ผิดแผกแตกต่างกัน เราจึงไม่ถูกนำตัวเลขมาเทียบกันเพื่อการตกลงใจ ในการเปรียบเทียบกิจธุระคมชัดพร้อมกับสีสันของภาพ เราคิดว่าทางที่ดียิ่งคือการไปลองนั่ติดขัดูเครื่องจริงเปรียบกับกัน
 • ราคา : แน่แท้ว่ามูลค่าเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเลือกสรรซื้อทีวีของหลายคน เราเชื่อว่าราคาที่พอเหมาะ TV samsung เพื่อที่จะสมาร์ททีวีความจุ 55 นิ้วที่มีคุณภาพดี น่าจะอยู่ที่ราว 13,000-20,000 บาท และจะสูงหรือต่ำกว่านี้ตามสัดส่วนจอ
  คำแนะนำของเรา ตกว่า คุณควรรอหนทางที่มีการจัดโปรโมชั่นลดราคา เพราะว่าทีวีนั้นเป็นหนึ่งในข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีโปรโมชั่นเป็นกิจวัตรมาก ๆ TV samsung ดังนั้นหากคุณเจอรุ่นที่ถูกใจ ถ้าเป็นไปได้คุณควรรอสักพักเพื่อให้ได้มูลค่าที่เป็นต่อ เมื่อมีการจัดโปรแกรมหรือมีรุ่นที่นวชาตกว่าออกมา
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีซัมซุง

  Tags : ทีวี samsung