ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

หมวดหมู่ => ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก => ข้อความที่เริ่มโดย: skyzy.z88 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 12:53:37 AM

หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและดี มีให้คุณเลือก
เริ่มหัวข้อโดย: skyzy.z88 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 12:53:37 AM
ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกรวมทั้งดี มีให้ท่านเลือก!!ของที่ระลึกงานศพเป็นสิ่งของที่เจ้าภาพผู้จัดงานเลือกซื้อเลือกหามาเพื่อแจกเป็นทานแก่แขกผู้มาร่วมงาน เป็นการแสดงคำกล่าวขอบคุณ ความประสงค์ดี รวมทั้งเป็นกุศโลบายเพื่อเตือนสติให้ทุกคนไม่ประมาท แต่เพราะแขกผู้มาร่วมงานนั้นมีเป็นจำนวนมากตั้งแต่หลักสิบไปจนกระทั่งหลักร้อย ถ้าหากต้องการมองหาของชำร่วยงานฌาปนกิจศพราคาย่อมเยาสำหรับคนที่งบประมาณจำกัดจะสามารถมองหาของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพดีๆสื่อความหมายได้หรือไม่? คำตอบก็คือ “ได้” ขอรับ
5 ของที่ระลึกงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกแล้วก็ดี เลือกใช้ได้อย่างมีความหมาย
1. พิมเสนน้ำ พิมเสนน้ำจัดเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพอย่างแรกๆที่หลายคนนึกถึง เนื่องจากว่ามันมีขนาดเล็ก นำเอาง่าย ใช้งานและก็ใช้ประโยชน์ได้จริง จะเก็บเป็นที่ระลึกหรือให้แขกเปิดใช้ในงานเลยก็ได้ พิมเสนน้ำก็เลยเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แถมตอนนี้ออกแบบขวดก็มีความสวยสดงดงามล้ำยุคขึ้น พร้อมแพ็กเกจจิ้งงามๆจากทางร้านค้าของพวกเราอย่างการห่อผ้าลูกไม้ ทำให้พิมเสนน้ำกลายเป็นของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาทที่ชื่นชอบคนอีกหลายๆคนเลยนะครับ
2. ยาหม่อง ยาหม่องก็เป็นของชำร่วยงานศพ (http://www.giftshopforu.com/)ราคาไม่เกิน 10 บาทที่เป็นประโยชน์รวมทั้งใช้งานจริงได้โดยทันทีเหมือนกันกับพิมเสนน้ำ ซึ่งนอกเหนือจากที่จะใช้สูดดมแก้วิงเวียนแล้วก็ปวดศีรษะได้แล้ว ยังสามารถนำมาทา เช็ด นวด ตามร่างกายที่เมื่อยได้อีกด้วย ใครกำลังมองหาของแจกงานฌาปนกิจศพราคาถูกแต่คุณภาพดี ยาหม่องก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่สมควรละเลย
3. ปากกาเงิน-ทองคำ การมอบปากกาเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพนั้นสื่อถึงความปรารถนาดีและการระลึกถึงคุณธรรมของผู้เสียชีวิต นอกเหนือจากนั้นปากกายังสามารถเอาไปใช้งานได้ทั้งยังสำหรับเพื่อการจดบันทึกหรือใช้เซ็นต์ลายเซ็น โดยการนำปากกามาเป็นของของชำร่วยงานศพอาจวางแบบแบบเรียบง่าย หรือจะเลือกเป็นปากกาเงิน ปากกาทอง เพื่อความหมายที่เป็นมงคลก็ได้
4. พระมนต์คุ้นชินบัญชรแผ่นพับ การมอบหนังสือสวดมนต์ได้รับความนิยมในงานฌาปนกิจศพมานานแล้วครับ แต่ว่าปัจจุบันนี้พวกเราทำให้การมอบบทสวดมนต์เป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพง่ายและก็สบายขึ้น ด้วยการดีไซน์ออกมาเป็นบทสวดเคยชินบัญชรแบบแผ่นพับ ที่มีขนาดกะทัดรัด พกง่าย เปิดอ่านสบาย แถมยังราคาแพงถูก
5. บทสวดมนต์ ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกแผ่นพับ อีกหนึ่งบทสวดมนต์ที่ได้ชื่อว่ามีพระพุทธคุณสูงแล้วก็ยังเป็นบทสวดมนตร์ที่ช่วยสร้างสมาธิ กล่อมเกลาจิตใจให้กำเนิดสติได้ดิบได้ดี จึงนิยมเอามามอบเป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ พวกเราได้มีการพิมพ์รวมทั้งออกแบบเป็นแผ่นพับสวย พกง่าย การมอบของชำร่วยงานฌาปนกิจศพต้นแบบบทสวดมนต์ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกจึงเป็นอีกบทสวดยอดนิยมไม่แพ้บทคุ้นชินบัญชรครับของแจกงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาทแต่ว่ามีความหมายดีมีให้เลือกมากมายก่ายกองครับผม เพียงแค่คุณเลือกช้อปกับ Giftshopforu การันตีว่าได้ทั้งของดี ของถูก ออมงบประมาณของที่ระลึกงานศพแน่ๆ 061-662-5694

เครดิต : http://www.giftshopforu.com/ (http://www.giftshopforu.com/)

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพถูก